Đăng nhập

 

 

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết websiteQuảng cáo

Lượt truy cập

1324510
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
613
3442
7738

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

    Bảo mật thông tin cá nhân của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đưa ra các Quy định về chính sách bảo mật như sau:

1. Dữ liệu cá nhân và cách thức sử dụng
    Công ty cổ phần Sách & TBGD An Giang thu thập các thông tin để giúp nhận dạng chính xác bạn là ai : bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, tuổi tác, giới tính. Công ty bảo đảm với các bạn rằng chúng tôi sẽ không chủ ý thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn khi bạn tham gia là thành viên trên www.sachtbgd-angiang.com. Chỉ trừ khi bạn tự nguyện thực hiện cung cấp thông tin.
    Khi bạn cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi thông qua việc tham gia vào trang web www.sachtbgd-angiang.com, điều đó mang ý nghĩa là bạn biết rõ Công ty có dự định khai thác dữ liệu cho mục đích gì và chúng tôi có thăm dò ý kiến chấp thuận của bạn về quyền sử dụng www.sachtbgd-angiang.com với mục đích xử lý các đơn hàng trên hệ thống hoặc giải đáp các thắc mắc của bạn về Công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ bất kỳ của công ty . . . Trong một vài trường hợp, nếu thấy cần thiết www.sachtbgd-angiang.com sẽ chia sẻ quyền sử dụng những chi tiết dữ liệu cá nhân bạn với các thành viên, tổ chức khác liên quan đến trường học.                        

    Bên cạnh đó, nếu bạn muốn lựa chọn thông tin cần nhận, Công ty sẽ gửi đến bạn thông tin hoặc những nội dung về một sản phẩm hoặc một dịch vụ bất kỳ mà chúng tôi tin chắc bạn quan tâm đến, nếu bạn đồng ý.

2. An ninh mạng
    Công ty cổ phần Sách & TBGD An Giang thực hiện một số biện pháp ngăn ngừa hợp lý nhằm giữ an toàn các thông tin cá nhân của bạn. Tất cả mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được khai thác xử lý theo qui trình nghiêm ngặt nhằm ngăn cản các hình thức trái phép trong khai thác, xử lý, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin cá nhân sai mục đích. 
    Tuy nhiên, Công ty có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp do luật qui định hoặc do nhu cầu nghiên cứu có cam kết bảo mật hay theo yêu cầu của Tòa án.

3. Quyền lợi của bạn
  - Cho khai thác sử dụng thông tin cá nhân của bạn mà bạn đã đồng ý khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ trên website www.sachtbgd-angiang.com.
  - Yêu cầu chỉnh sửa đúng các thông tin cá nhân bị sai lệch mà Công ty hiện đang lưu giữ.

4. Các địa chỉ liên hệ
    Nếu bạn có ý muốn đưa ra những ý kiến có liên quan đến tính bảo mật dữ liệu hoặc thảo luận hình thức thực hiện liên quan đến quyền lợi hợp pháp của bạn, xin vui lòng liên hệ :

    Công cổ phần Sách & Thiết Bị Giáo Dục An Giang.

    Địa chỉ : 21 Đoàn Văn Phối, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

    Email :                                stbgdangiang@yahoo.com.vn

    Số điện thoại :                     0296.3841583   -   0296.3944206

    Fax :                                                0296.3845975